07/09/2021

VNPAY-POS – Giải pháp thanh toán “All-in-one” toàn diện tối ưu hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp

Chia sẻ
VNPAY-POS – Giải pháp thanh toán “All-in-one” toàn diện tối ưu hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp

Với ưu thế vượt trội về giải pháp thanh toán và quản lý kinh doanh, dịch vụ VNPAY-POS đang là lựa chọn của hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.

Trong những năm gần đây, máy POS (máy cà thẻ ngân hàng) đã trở nên quen thuộc với đông đảo người dùng Việt. Không khó để bắt gặp hình ảnh khách hàng thanh toán hóa đơn qua máy POS từ các trung tâm mua sắm lớn cho tới những cửa hàng tiện lợi nhỏ lẻ. Sự phát triển công nghệ đã tạo ra thay đổi, biến máy POS trở thành công cụ hữu ích trong việc tăng doanh thu và lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp.

Với xu hướng và sự tiện dụng của các hình thức thanh toán mới, VNPAY- Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam, đã phát triển dịch vụ VNPAY-POS trên nền tảng thiết bị Smart POS sử dụng hệ điều hành Android Secure. Giải pháp này mang đến khả năng thanh toán và tích hợp toàn diện chỉ trên một thiết bị SmartPOS.

Giải pháp thanh toán và quản lý kinh doanh được tích hợp tiện lợi trên thiết bị VNPAY SmartPOS.

VNPAY–POS là giải pháp “All-in-one” tích hợp tất cả các tính năng cơ bản: thanh toán, quản lý bán hàng, lên đơn, đặt hàng, kết nối với hệ thống của đơn vị chấp nhận thanh toán, in hóa đơn … Đặc biệt, VNPAY-POS phát triển nhiều tính năng nâng cao, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu, thu hút khách hàng, tăng lợi thế cạnh tranh như hỗ trợ chuyển đổi trả góp lãi suất 0% và cung cấp hệ thống quản trị dữ liệu cho doanh nghiệp.

Ngoài việc chấp nhận thanh toán đối với tất cả các loại thẻ (thẻ từ, thẻ chip hay thẻ contactless -công nghệ thanh toán không tiếp xúc), VNPAY-POS còn có thể tích hợp thanh toán
VNPAY-QR trên thiết bị, cho phép khách hàng quét mã thanh toán bằng hơn 30 ứng dụng ngân hàng hoặc ví điện tử thông dụng trên thị trường, giúp việc thanh toán trở nên nhanh gọn, tiện lợi, an toàn.

Khách hàng có thể sử dụng hơn 30 ứng dụng ngân hàng và ví điện tử để quét mã VNPAY-QR thanh toán nhanh gọn trên SmartPOS.

So với máy POS truyền thống, SmartPOS do VNPAY cung cấp thể hiện sự đột phá về công nghệ và vượt trội về tính năng. Thiết bị được trang bị hệ điều hành Android Secure, sở hữu màn hình cảm ứng đa điểm lớn, có khả năng kết nối bluetooth, wifi, 4G, NFC, định vị toàn cầu GPS và camera sau có thể nhận diện các loai mã vạch phổ thông,… giúp quá trình sử dụng đơn giản, dễ dàng hơn. SmartPOS ra đời được coi như cuộc cách mạng trong hình thức thanh toán thẻ, khiến chúng ta liên tưởng đến những ngày đầu ra đời smart phone thay thế cho các điện thoại nghe gọi truyền thống. Với SmartPOS, doanh nghiệp bây giờ không chỉ sử dụng để thanh toán thẻ, mà còn dùng để khai thác và tối ưu quản lý bán hàng, vận hành và thanh toán.

 Sau hơn 1 năm xuất hiện trên thị trường, giải pháp VNPAY-POS hiện đang có mặt trong hầu khắp các lĩnh vực từ bán lẻ, giao thông – vận tải, vui chơi – giải trí với nhiều đối tác lớn nhỏ trên toàn quốc như Vietnam Airlines, Mai Linh, Sun World, Phong Vũ, Sói Biển, HomeFarm…

Với slogan “Cho cuộc sống đơn giản hơn”, VNPAY kỳ vọng dịch vụ VNPAY-POS mang tới “luồng gió mới” cho doanh nghiệp, hỗ trợ tối đa doanh nghiệp trong tiếp cận và sử dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới, mở ra những cơ hội mới cho trong phát triển kinh doanh.

Để trở thành đối tác của VNPAY và sử dụng giải pháp VNPAY-POS, Quý đối tác vui lòng liên hệ hotline: *3388; Email: pos@vnpay.vn hoặc truy cập website: pos.vnpay.vn để tham khảo thêm thông tin.

Cập nhật: 27/03/2023