22/07/2021

Giải pháp VNPAY-POS – lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Chia sẻ
Giải pháp VNPAY-POS – lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Theo giới chuyên gia, nhu cầu số hóa quy trình vận hành, quản lý tài chính của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam hiện nay là rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu trên, rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn giải pháp thanh toán và quản lý toàn diện VNPAY-POS.

VNPAY-POS - “lời giải” cho quy trình thanh toán của doanh nghiệp

Theo thống kê mới nhất của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, các doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm tới hơn 96% tỷ trọng doanh nghiệp trên cả nước, đóng góp khoảng 40% GDP và thu hút gần 60% lực lượng lao động. Những con số trên cho thấy sự tác động mạnh mẽ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tới sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

Tuy nhiên trong quá trình phát triển của mình, hầu hết các doanh nghiệp này thường gặp phải những vấn đề khó khăn như thiếu nguồn vốn, nhân lực chất lượng cao, thiếu kinh nghiệm triển khai, công nghệ áp dụng còn hạn chế…trong đó bài toán về chi phí và công nghệ vận hành, quản lý đã khiến không ít doanh nghiệp phải đau đầu.

Nhận thấy những khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải, VNPAY – đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh toán điện tử đã mang đến giải pháp thanh toán VNPAY-POS giúp giải quyết bài toán về chi phí và quản lý vận hành trong quy trình thanh toán cho các doanh nghiệp hiện nay.

VNPAY-POS là giải pháp “All-in-one” tích hợp các phương thức thanh toán đa dạng, hiện đại cùng nhiều tính năng trên cùng 1 thiết bị, giúp việc quản lý kinh doanh, chuyển đổi số của các doanh nghiệp trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn, bắt kịp xu thế toàn cầu.

Giải pháp thanh toán và quản lý bán hàng đa năng trên 1 thiết bị SmartPOS.

VNPAY-POS là một trong những giải pháp thanh toán đa dạng nhất trên nền tảng thiết bị SmartPOS. Ngoài việc chấp nhận thanh toán các loại thẻ như thẻ từ, thẻ chip, thẻ contactless – công nghệ thanh toán chạm không tiếp xúc, thiết bị còn có thể tích hợp mã VNPAY-QR với khả năng thanh toán trên hơn 30 ứng dụng ngân hàng và 8 ví điện tử.

Bên cạnh tính năng thanh toán đa dạng, SmartPOS của VNPAY còn giúp doanh nghiệp thúc đẩy kinh doanh bằng việc hỗ trợ chuyển đổi trả góp lãi suất 0% và hệ thống quản trị dữ liệu thông minh. Các thiết bị SmartPOS với hệ điều hành Secure Android đáp ứng yêu cầu bảo mật cao, màn hình cảm ứng đa điểm lớn, có thể kết nối bluetooth, wifi, 4G, NFC, định vị toàn cầu GPS và camera sau có thể nhận diện các loai mã vạch phổ thông…giúp quy trình bán hàng và thanh toán gói gọn chỉ trong một thiết bị, tiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành cho doanh nghiệp. Nhân viên có thể vừa bán hàng cho khách, vừa quản lý đơn, vừa thanh toán, vừa kiểm soát tình trạng hàng hóa, quản lý doanh thu một cách hiệu quả.

Tích hợp phương thức thanh toán VNPAY-QR hiện đại và tiện lợi trên SmartPOS.

Bằng việc tập trung tối ưu các tính năng thiết bị và phần mềm quản lý cùng chính sách hỗ trợ linh hoạt, VNPAY-POS là giải pháp phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trong xu thế phát triển hiện đại.

Bên cạnh đó, VNPAY cũng có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn hỗ trợ doanh nghiệp hợp tác triển khai dịch vụ VNPAY-POS như ưu đãi miễn phí dịch vụ cho khách hàng có phí thanh toán lớn hơn 275.000 VND/máy/tháng; phí thuê máy chỉ từ 165.000 VND/máy/tháng và miễn phí nếu doanh số đạt trên 30.000.000 VND/máy/tháng.

Đặc biệt, VNPAY triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn dành dành cho khách hàng. Từ ngày 1 – 31/7/2021, các doanh nghiệp hoặc điểm chấp nhận thanh toán nhận bàn giao dịch vụ VNPAY-POS sẽ được hoàn ngay 100% (tối đa 500.000 VND) phí dịch vụ phát sinh trong tháng 8. Áp dụng trên phạm vi toàn quốc, thời gian hoàn phí bắt đầu từ ngày 15/9/2021.

Cơ hội cho doanh nghiệp bứt phá

Chia sẻ về giải pháp VNPAY-POS, đại diện VNPAY cho biết: “VNPAY-POS được xem là bước đi đột phá, đưa máy POS trở thành công cụ thanh toán và quản lý thông minh phù hợp với nhiều ngành nghề, tối ưu mọi hoạt động và nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp”.

Hiện tại, VNPAY-POS đã được triển khai hàng loạt tại nhiều doanh nghiệp như Mai Linh, Vietnam Airlines, Sun World, Phong Vũ … và nhiều mô hình kinh doanh vừa và nhỏ như hệ thống hơn 30 cửa hàng thực phẩm sạch Sói Biển, gần 200 cửa hàng thời trang Nón Sơn hay chuỗi cửa hàng thực phẩm nhập khẩu HomeFarm trên toàn quốc.

VNPAY SmartPOS ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực.

Tại Sói Biển, hệ thống ứng dụng giải pháp VNPAY-POS vào kinh doanh, một nhân viên vừa có thể lên đơn hàng, thanh toán hóa đơn, vừa có thể quản lý hệ thống dữ liệu hàng hóa một cách đầy đủ và chi tiết mà chỉ sử dụng duy nhất 1 thiết bị SmartPOS của VNPAY.

Có thể thấy, VNPAY-POS mang tới lợi ích vượt trội, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nhanh gọn, linh hoạt giải quyết bài toán về quản lý bán hàng và chi phí trong quá trình thanh toán cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cập nhật: 27/03/2023